Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những quán karaoke vô cùng hoành tráng tại Vĩnh Phúc. Ở nơi đây loại hình giải trí này rất được người dân ưa chuộng, chính vậy nên số lượng chủ đầu tư mở quán karaoke kinh doanh mỗi năm ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu lớn mạnh này Hải Đăng từ lâu đã triển khai dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke trọn gói tại Vĩnh Phúc đặc biệt là tại các thành phố huyện thị như: Vĩnh Yên, Phúc Yên, Bình Xuyên, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Đảo, Tam Dương, Vĩnh Tường, Yên Lạc.

Với bề dày kinh nghiệm của mình, cùng với đội ngũ Kiến Trúc Sư tài năng, xuất sắc, Hải Đăng đã tạo ra những quán karaoke đẹp, thẩm mỹ, khiến các chủ đầu tư phòng hát tại Vĩnh Phúc vô cùng hài lòng. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi mời các bạn điểm qua một số hình ảnh về dự án thiết kế thi công quán karaoke Hải Dương KTV dưới đây:

Chủ đầu tư: Anh Phạm Hải Dương

Địa chỉ: Thành Phố Vĩnh Yên

Số lượng: 8 phòng

Diện tích: 25 mét vuông/ phòng

Ý tưởng thiết kế thi công: Phong cách hiện đại, mẫu thiết kế hợp thời nhất hiện nay, phải đảm bảo cả thẩm mỹ lẫn chất lượng. Quán karaoke gồm đầy đủ các hạng mục như cách âm, trang trí nội thất, điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy, âm thanh, ánh sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *